0 0
Read Time:4 Minute, 6 Second

Inazuma, Nhật Bản là nơi có nhiều loại Đặc sản vùng miền. Inago no tsukudani và Gyutan là một số trong số này. Nấm linh chi biển mọc dọc theo bờ biển của mỗi hòn đảo. Để tìm chúng, hãy sử dụng đòn Electro của bạn. Ngoài ra còn có Ngọc trai Sango mọc chủ yếu ở quần đảo Enkanomiya và Watatsumi.

Dondon-war

Dondon-yaki là một món ăn Nhật Bản được làm từ bột. Nó là một loại thực phẩm phổ biến ở Nhật Bản. Nó thường được ăn với miso hoặc thịt gà và rau. Món ăn có nguồn gốc từ Kojimachi, Tokyo. Vào thời Azuchi-Momoyama, SEN no Rikyu đã ra lệnh cho người hầu của mình tạo ra một món tráng miệng. Ban đầu, họ sử dụng miso, nhưng sau đó, họ bắt đầu sử dụng mứt đậu để thay thế. Chúng nhanh chóng trở nên phổ biến như một món ăn đường phố và trở thành một đặc sản của vùng.

Ban đầu, dondonyaki được làm bằng một miếng bột mỏng hình bầu dục, cuộn quanh đũa. Sau đó, nó được gói với nori, một loại rong biển xanh, xúc xích cá và nước sốt.

Gyutan

Gyutan là một món ăn phổ biến của Nhật Bản. Ban đầu được coi là một món ăn lạ, nó đã dần phổ biến khắp cả nước. Trong những năm đầu nổi tiếng, các nhà hàng gyutan chủ yếu ở Sendai, nhưng nhanh chóng lan rộng khắp đất nước nhờ sự phổ biến của những người lao động cổ trắng từ khu vực này, những người bắt đầu giới thiệu món ăn này đến các thành phố khác.

Lưỡi cắt lát mỏng, nướng trên than hồng. Nó được phục vụ một mình hoặc kết hợp khác nhau với cơm. Lần đầu tiên nó được phục vụ như một món ăn kèm với yakitori, nhưng theo thời gian, nó đã trở thành một trong những món ăn phổ biến nhất của khu vực.

Inago no tsukudani

Inago no tsukudan là một đặc sản vùng của Nhật Bản được dùng như một món ăn phụ. Nó là một loại châu chấu và thường được ăn nhiều nhất ở các vùng núi của đất nước. Nó được đun sôi trong nước và dùng với nước tương và đường. Theo truyền thống, inago được dùng như một phương thuốc chống lại bệnh dịch châu chấu. Ngày nay, nó được phục vụ như một món ăn nhẹ tại các quán bar và được bán trong các siêu thị chuyên về thực phẩm trong vùng.

Các đặc sản khác của vùng bao gồm zazamushi, một loại thực phẩm phổ biến. Nó là ấu trùng luộc của côn trùng sông và được coi là một nguồn protein. Nó thường được dùng với cơm. Nó là một sự lựa chọn lành mạnh và có thể được mua tại các siêu thị.

Hình ảnh

Hoto is one of the unique regional specialties of Japan. It is a popular food in rural areas and is often associated with the famous 16th century warlord Takeda Shingen. Legend has it that he ate hoto with his soldiers before battle. The soup is said to provide the warriors with energy. Hoto is a traditional dish that is prepared in large pots and served with noodles. In the past, many households reserved hoto for special occasions, such as dinners for guests.

The origin of hoto is controversial. Many historians dispute the theory that the word originates from China. In fact, the term was first used in Japanese documents around 1484, during the Muromachi period. It has been attributed to the local dialect word for flour, which indicates that it was first used in the region.

Inazuma

Having a good understanding of the Inazuma regional specialties is essential for a good Inazuma gaming experience. Inazuma is an archipelago with many lands and regions, so it makes sense to have a good idea of what the various regions are like before jumping in. The Inazuma region is home to a number of unique items and specialties that players will be able to collect. For instance, the Sakura Bloom region is a special place to visit, and it can be obtained by using your Electro abilities on pink and purple clusters. Another example is the Naku Weed plant, which is used to craft character ascension materials. These plants contain leaves that protect the characters from damage.

Đối với nhiệm vụ đặc sản vùng Inazuma thứ hai, người chơi phải chuẩn bị ảnh của bốn vật phẩm trong số này. Những mặt hàng này bao gồm thực vật, côn trùng và hoa. Khi người chơi đã thu thập các vật phẩm cần thiết, họ phải báo cáo lại với Lenne để hoàn thành nhiệm vụ.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %